Để giữ gìn và phát huy truyền thống của võ thuật cổ truyền Việt Nam, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đã tổ chức Giải quốc tế Võ thuật cổ truyền Việt Nam lần 4 năm 2014 cho các võ sư trong và ngoài nước từ ngày 24/7 đến ngày 28/7/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Tinh thần thượng võ của võ thuật cổ truyền Việt Nam đã được tôi luyện và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, góp phần vào thắng lợi vẻ vang của dân tộc và làm nên các trang hào hùng của lịch sử Việt Nam.

hdqt8.jpg
 
Giải quốc tế Võ thuật cổ truyền Việt Nam lần 4 thu hút đông đảo võ sư trong và ngoài nước tham dự
 
Phát huy truyền thống đó, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đã tổ chức Giải quốc tế Võ thuật cổ truyền Việt Nam lần 4 năm 2014 cho các võ sư trong và ngoài nước. Giải đấu này sẽ giới thiệu các môn võ nghệ thuật văn hóa truyền thống của Việt Nam và cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh cả bản địa và nước ngoài để học hỏi, trao đổi các kỹ năng chuyên nghiệp và cũng tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước tham gia.

Có 32 đoàn đại biểu nước ngoài, 18 đoàn Việt Nam và 58 truyền thống trường học võ thuật của Liên đoàn võ thuật cổ truyền của Thành phố Hồ Chí Minh tham gia các giải đấu quốc tế lần thứ 4 của võ thuật cổ truyền Việt Nam.