Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam và 85 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Giải Võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam đã được tổ chức tại quảng trường 24/3 thành phố Tam Kỳ từ ngày 18/3 đến ngày 20/3/2015.

Giải Võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam 2015 là giải Võ thuật có nội dung đối kháng do Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức. Tuy là Giải võ thuật đầu tiên dành cho các đơn vị tham gia là câu lạc bộ võ cổ truyền nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và thu hút được 70 võ sĩ thuộc 12 câu lạc bộ đăng ký tham gia thi đấu.

Picture16-1.jpg

Lễ khai mạc Giải Võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam 2015
 
Ngay sau lễ Khai mạc giải vào tối ngày 18/3, 20 trận thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, làm huyên náo đấu trường và nhận được nhiều tràng pháo tay của đông đảo khán giả đến xem. Qua 3 đêm diễn ra với 56 trận đấu, các võ sĩ đã thể hiện trình độ chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu thượng võ. Các trọng tài đã nỗ lực khắc phục nhiều khó khăn, làm việc với tất cả sự trung thực, công minh vì tấm lòng tha thiết với võ cổ truyền.

Kết thúc giải đấu, Cúp vô địch và cờ nhất toàn đoàn đã được trao cho câu lạc bộ Võ thuật trường Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Xếp thứ nhì toàn đoàn là câu lạc bộ võ thuật An Sơn, thành phố Tam Kỳ và xếp thứ ba là Câu lạc bộ võ thuật huyện Hiệp Đức.

Giải Võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam 2015 khép lại với nhiều thành công, thu hút được hàng ngàn khán giả đến cổ vũ, thể hiện tinh thần võ đạo của võ sĩ Quảng Nam.